Neurontin og Lyrica NEW BRAIN SYNC fyrir dauða Kalsíum: Rannsókn á SHOCK

Þessi lyf endurbyggja heila lækkun virðist þýðir að það er ástæða til að svipta mann hæfileika hans – átakanlegum rannsókn þessara lyfja, stórlega úr möguleika heila plasticity ynging, sýnir að að koma í veg ný taugamót brain1 myndun. Bæði lyf virka eftir heilaskaða árið 2009 birtist í slíkum sýningum, en virðist allt þetta upplýsingar til almennings fjölmiðla til að dreifa mjög laus – sennilega vegna þess að fyrirtækið Auglýsingatekjur þeir vilja ekki taka áhættu.

Tengd sjónræn
Hins vegar eru sjúklingar ekki þeir eini sem ekki fá þessar upplýsingar, vegna þess að læknar skilja það ekki. Ég segi það vegna þess að fyrst og fremst er Facebook hópurinn að þróa mjög hratt “Neurontin (Gabapentin) og Lyrica (Pregabalin) ólöglegt” fyrir þessi tvö lyf. Síðan, vorið bróðir bróðir minn, sem vann í sumum hlutum í bakgarðinum, dró vöðva aftan frá honum. Ég var hneykslaður að finna að hann fór til læknisins og læknirinn gaf honum lyfseðilsskylt fyrir Neurontin!
Þegar ég spurði hvort hann hefði krampa, sagði hann að hann þurfti flogaveiki, “Hvað?”
Ég ávísa FDA milljarða fyrir félagið og að eitthvað annað er and-flogaveiki lyf, Neurontin neyddist til að útskýra sem fékk samtals tveimur helstu viðurlög. Eins og draga vöðva í bak – eitthvað sem er ekki viðurkennt til þessa – og árið 2010, eða jafnvel að hvetja lækna til að ávísa lyfjum utan merki, já, fjárkúgun, RICO dæmt sjálfur! Síðar í þessari rannsókn, lyfið hefur ákveðið að taka lyf til heilans sýna skemmdir sem ég hef búið á upplýsingar í þessari rannsókn.
Þrátt fyrir allt þetta grein sem við höfum skrifað undir, ef þú vilt taka lækni að þjálfa hann, greinin sem þú verður að fylgja til að finna fullu að vinna tengil: https: / /www.wellnessresources.co I / news / Neurontin-og-Lyrica-fyrir-einn-og setningar dauða-nýr-heila-synapses # ref1

Nú er spurning mín: hvers vegna FDA hefði ekki komið aftur til lyf markaði í ljósi þessarar rannsóknar? Þar sem áður þessari rannsókn þessa spurningu, ég hef sannfært versta sem þeir höfðu tekið af markaði vegna skemmda á heila mataræði pillum Redux og Fen-fen, jafnvel … og hjarta og lungna skemmdir í heiminum vegna fjölmiðla séð í framleiðslu á heilaskaða. Þetta var tengt við FDA og heilaskemmdir sem framleiðandi þurfti til að sanna öryggi sitt. Þeir eru Dr. NIH. Una McCann hefur gefið út rannsókn sem sýnir hræðilegustu heilaskemmdirnar áður. Þessi lyf voru fjarlægð aðeins eftir nokkra daga.

Neurontin og Lyrica dauðarefsing fyrir nýjar heilasynur

Neurontin er nýrri og öflugri útgáfa, Lyrica er mikið notaður fyrir merki ábendingar sem eru augljós hætta fyrir almenning. Þessi árangursrík lyf hafa verið samþykkt til notkunar, þó að FDA hafi ekki hugmynd um hvað þeir gera í heilanum. Eitt áfall gefur til kynna að ný rannsókn, sem aðallega kemur í veg fyrir myndun nýrra synapses cérébrales1, dregur úr líkum á endurlífgun hjartans, sem þýðir að þessi lyf leiða til heilans lækkunar hraðar en nokkur efni sem mannkynið þekkir.

 

Vandamálið með þessum lyfjum er sameinuð ólöglegum markaðsskýringum. Neurontin lyf Warner-Lambert (fyrsta stóra refsing fyrir kynningu var 430 milljónir dolar vörur gegnheill og ólögleg kynningarkennd utan merkisins var samþykkt af FDA um flogaveiki árið 1994). Lyfið er nú í eigu Pfizer. Pfizer hefur einnig Lyrica, frábær öflug útgáfa af Neurontin. Það er FDA samþykkt fyrir mismunandi gerðir af verkjum og vöðvaþvagfæri. Lyrica er eitt af fjórum lyfjum sem seld eru af dótturfélagi Pfizer, sem er 2,3 milljarðar dala í uppgjörum gegn ólöglegum Pfizer.

Markaðssetning þessara lyfja, þrátt fyrir að vera þungt samþykkt, heldur áfram að búa til milljarða dollara í sölu frá sölu. Læknar nota þær fyrir alls kyns taugavandamál, vegna þess að þeir bæla einkennin og eru skilvirk. Hins vegar getur slík notkun ekki lengur verið réttlætanleg vegna þess að raunveruleg vélbúnaður lyfsins er að lokum skilinn og skapar verulega langtíma lækkun á taugaheilbrigði.

Rannsakendur í ofangreindum rannsókn eru að reyna að vanmeta alvarlega eiginleika lyfja með því að segja að “fullorðnir taugafrumur skapa ekki mörg ný synapses.” Það er bara ekki satt. Hin nýja vísindi sýna að heilsa heilans við öldrun stafar af myndun nýrra synapses. Jafnvel þessir vísindamenn hafa tekist að spyrja víðtækan notkun þessara lyfja á meðgöngu. Hvernig myndar fóstrið nýtt taugafrumur þegar móðirin fær lyf sem hindrar hana?

Þetta eru aðstæður sem FDA ætti að hafa alls staðar. , þar með talið notkun annarra vísbendinga en geðhvarfasjúkdóma og mígreni, en FDA er að íhuga sjálfsvígsviðvörun við Lyrica. FDA er fær um að þýða þumalfingrið á næstu áratugi á heilaskemmdum. Horfa út fyrir neytendur.

uppflettirita
^ Neurontin og Lyrica, Cell aldri Eroglu Nicola J. Allen, Michael W. Susman Nancy A. O’Rourke, Park Chan Young Engin Ozkan Chandra NEW Chakraborty Sara B. Mulinyaw sem er alveg eitruð synapses nýr heili Douglas S. Annis Andrew D . Huberman, Eric M. Green, Jack Lawler, Ricardo Dolmetsch, K. Christopher Garcia, Stephen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *